Quan hệ lần đầu tiên có thai không? Có nên dùng bao cao su không?

Poliva cho rằng những ý kiến trên hoàn toàn SAI và có phần thiếu hiểu biết. Bao cao su rất mỏng. Khi đeo,

Liệu ? Khả năng mang thai là bao nhiêu %?
Bạn cho rằng quan hệ lần đầu khi bạn gái vẫn còn trinh và màng trinh sẽ tạo thành rào cản ngăn tinh trùng lại nên sẽ không có thai. Hoặc khi quan hệ lần đầu, bạn gái thường lo lắng và run nên không có cảm giác thích thú, “cô bé” không ra nước, khô rát và đau khi quan hệ nên sẽ không có thai. Tất cả đều SAI hết.

Có một sự thật đã được hiện thực xác nhận là có tới 21% phụ nữ thụ thai thành công ngay trong lần đầu quan hệ. Như vậy quan hệ lần đầu có thai không? CÓ, chắc chắn là có và tỷ lệ đậu thai lại còn khá cao.

Lý do tại sao phụ nữ lại dễ đậu thai ngay trong lần đầu quan hệ, kể cả khi còn trinh?

Đại đa phần con gái còn trinh thì tuổi đời còn khá trẻ. Chức năng sinh lý của con gái trẻ luôn tốt, “máy móc” nhạy bén hơn hẳn so với phụ nữ từ 35 tuổi trở lên. Chỉ cần “giao ban” đúng vào ngày rụng trứng, đảm bảo khả năng tinh trùng gặp và tìm được trứng là rất cao.

Tiếp theo phụ nữ trẻ đặc biệt là những người còn trinh thường ít bị viêm nhiễm phụ khoa. Do chưa từng phá thai lần nào nên niêm mạc tử cung dày và chắc chắn. Quá trình thụ thai và phôi thai bám chắc vào lớp màng tử cung tương đối dễ. Hầu hết họ không gặp phải vấn đề sảy thai tự nhiên.

Quan hệ lần đầu (Phá trinh bạn gái) có nên dùng bao cao su?
Nhiều bạn trẻ cho rằng khi dùng bao cao su để “yêu” trong lần đầu tiên sẽ tạo cảm giác không thật và gây khó chịu cho bạn gái. Một phần bao cao su khi cọ xát vào màng trinh sẽ gây đau và dễ bị rách màng trinh hơn. Chỉ cần đưa dương vật không vào sâu trong âm hộ thì không cần đeo bao cao su vẫn có thể tránh thai và thậm chí là màng trinh không bị rách.

Poliva cho rằng những ý kiến trên hoàn toàn SAI và có phần thiếu hiểu biết. Bao cao su rất mỏng. Khi đeo, chúng không hề gây khó chịu cho người dùng. Thậm chí hiện nay có nhiều loại còn được phủ một lớp gel bôi trơn, tăng chất nhờn cho “cô bé” giúp quan hệ lần đầu dễ dàng hơn.

Việc quan hệ lần đầu đau hay không còn tùy thuộc cấu tạo màng trinh của từng người. Với người màng trinh mỏng, bạn trai lại có kỹ năng trong chuyện chăn gối thì việc phá trinh không đau chút nào. Với những cô gái có màng trinh dày thì chưa chắc màng trinh đã rách ngay trong lần đầu quan hệ.

Ngoài ra việc sử dụng bao cao su trong lần đầu quan hệ là điều nên làm. Bao cao su sẽ bảo vệ hai người tránh khỏi mắc các bệnh truyền nhiễm xã hội, đảm bảo không có hiện tượng mang thai ngoài ý muốn xảy ra. Đây là điều mà Poliva khuyên các cặp đôi trẻ khi quan hệ nên làm.

Khi quan hệ lần đầu có thai không? Có bạn nhé. Vậy nên ngay từ khi có bạn trai, hãy tìm hiểu kỹ về các vấn đề liên quan đến giới tính và học cách phòng tránh thai khoa học cho mình. Tham khảo ngay Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp thế nào để an toàn hiệu nghiệm nhất? để phòng lúc cần phải dùng.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *