Mẹo check “ ĐỘ NGOAN” khi đàn ông xa vợ lâu ngày

Vẫn nằm trong top những ông chồng chiều vợ. Những cử chỉ thân mật, âu ếm, vuốt và và “trả bài” được thực hiện đúng cách. Tuy nhiên để chị

1. No xôi chán chè, e dè
Thường đàn ông xa vợ lâu ngày, khi được gặp vợ như cá gặp nước. “Chuyện yêu” thường được dề cập ngay trong lần đầu gặp lại. Tuy nhiên, nếu chị em bị “ngỏ lơ” ngay trong lần gặp này thì phải xem xét nhé. Nếu trong thời gian xa vợ, các ông chồng có tìm “cảm giác mới” sẽ dẫn đến chuyện không muốn gần gũi vợ. Chỉ hỏi thăm chị em về khoảng thời gian cách xa, không chút tò mò hay đụng chạm cơ thể. Với những lý do khó chấp nhận như: di chuyển mệt, công việc áp lực, rồi có mẫu thuẫn với người này kẻ kia,…

Đàn ông xa vơ lâu ngày liệu có ngoan?
Chị em nên kiềm chế cảm xúc, “nhịn” thêm 1 đêm nữa chả sao. Rồi xem hôm sau chồng co thay đổi gì không để có cách ứng phó. Đọc vài trang sách sẽ dễ ngủ và kìm nến cảm xúc tốt lúc này.

2. Không nhận ra sự thay đổi của vợ
Thường nếu đàn ông xa vợ lâu ngày, sẽ có cảm giác “thèm” vợ. Còn chị em sẽ luôn muốn tạo ra những bất ngờ cho chồng sau khoảng thời gian xa cách.

Chị em thường tạo ra sự khác biệt bằng những bộ cánh gợi cảm hơn, mùi hương dễ chịu hơn hay kiểu tóc mới để “dụ chồng”. Nếu những thay đổi trên không thể phát huy thế mạnh của nó thì chắc chắn đã có vẫn đề mới xảy ra.

Đừng thất vọng, thay bằng để họ tự nhận ra, chị em hãy gợi ý. Dùng những câu từ mang tính chất nhạy cảm và thân mật để tăng tính kích thích. Nếu tung hết chiêu mà không được thì … thôi cũng đành. Phục thù vào hôm sau để xem xét thái độ và tính tiếp.

3. Thiếu gần gũi động chạm vợ
Còn gì thoải mái hơn khi được gần vợ sau khoảng thời gian dài xa cách. Thay bằng việc được ôm ấp, vuốt ve, rồi gạ gẫm. Chị em lại nhận được thái độ thờ ơ chỉ hỏi qua loa cho xong chuyện.

Đi ngủ sớm nhưng không được đề cập đến “chuyện kia”. Ngay cả khi được “gạ” họ cũng tìm mọi lý do thoái thác. Hoặc “cuộc yêu” sẽ trở nên ép buộc không được thăng hoa vì không có cảm xúc. Dễ mất hứng và nhịp độ yêu không được duy trì hết “cuộc yêu”.

Xa vợ lâu ngày không đụng vào vợ có nên nghi không?
Nếu thấy chồng có những biểu hiện lảng tránh tốt nhất chị em không nên “gạ” thêm để tránh gây ức chế cho bản thân. Dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực. Hãy theo dõi những sự bất thường nếu có sau đó để tìm ra nguyên nhân.

4. Những tư thế mới xuất hiện khi “yêu”
Một trường hợp khác để nhận biết đàn ông xa vợi lâu ngày có làm điều gì đó sau lưng bạn dựa vào “chuyện yêu”. Việc “yêu” vẫn diễn ra bình thường đôi khi còn trở nên mãnh liệt hơn do được “tập luyện” khi vắng vợ. Cuộc yêu diễn ra sung mãn, những tư thế mới được chồng chủ động đề cập vợ thử.

Trong trường hợp này, rất nhiều chị em mất đi sự tỉnh táo vì cảm xúc được thăng hoa. Tuy nhiên hãy để lý trí làm việc khi cuộc yêu kết thúc. Tất nhiên việc giám sát sẽ là điều cần thiết để biết được nguyên nhân ẩn sau. Do tự thảo mãn hay có người khác “giúp”.

5. Số lượng tinh binh giảm đáng kể
Vẫn nằm trong top những ông chồng chiều vợ. Những cử chỉ thân mật, âu ếm, vuốt và và “trả bài” được thực hiện đúng cách. Tuy nhiên để chị em yên tâm hơn, hãy kiểm tra lượng tinh binh được xuất ra của chồng mình. Nếu chồng bạn nhịn hết khoảng thời gian xa nhau, lượng tinh binh sẽ nhiều như đê vỡ. Còn lượng tinh trùng ít, loãng thì có lẽ chồng bạn đã “giải quyết” rồi. Nếu tự giải quyết thì thật yên tâm, chỉ sợ “nhờ” người giải quyết thì khá đau đầu.

Xa vợ lâu ngày và cách “yêu” của đàn ông
Để phòng tránh những chuyện xấu nhất, chị em nên đi kiểm tra sau 1 tuần. Và nên có những biệt pháp riêng để giám sát chồng mình.

6. Chồng yêu mãi mà không lên đỉnh
Với màn dạo đầu được thực hiện chỉnh chu nhất, nhưng thời gian để câu bé sẵn sàng lâu hơn bình thường. “Chuyện yêu” cuồng nhiêt, kéo dài nhưng chồng không thể lên đỉnh và xuất tinh được. Vậy chị em có quyền được nghi ngờ về “độ ngoan” của ông chồng khi xa vợ lâu ngày. Nếu họ đã giải quyết trước đó rồi thì móc đâu ra mà dành cho bạn nữa.

Chị em đừng bực mình về việc không thoả mãi “lúc yêu” hãy tìm hiểu và có biện pháp ứng phó thông minh nhất.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *