Con gái khi quan hệ lần đầu có đau không và đau trong bao lâu?

Tâm lý lo sợ khiến “cô bé” khô hạn, không có nước: Hầu hết bạn gái khi quan hệ lần đầu đều mang nặng tâm lý như lo lắng

như thế nào, có đau không?
Khi ? 90% phụ nữ quan hệ lần đầu đều có một cảm nhận chung là ĐAU, RÁT VÀ KHÔ. Họ đều mong muốn mau chóng kết thúc cuộc làm tình thay vì muốn kéo dài lâu. Hoàn toàn không hề có cảm nhận là sướng phát điên hay ngây ngất như những gì được kể hoặc đọc đâu đó trên mạng, báo chí.

Chị H (nơi ở Hà Nội) nhớ lại lần đầu làm “chuyện ấy” cùng chồng và thú nhận rằng: Khi chồng đưa “cái đó” vào đau lắm, cả cơ thể có cảm giác căng cứng để chịu đau ý. Chồng chị còn an ủi “Vào được là hết đau, sẽ thấy sướng ngay” Vậy mà có phải đâu,mãi mới “vào” được nhưng khi chồng nhấp nháy di “cậu nhỏ” ra vào, chị thấy rát lắm, chỉ muốn chồng bỏ ra ngay. Nhưng nhìn thấy chồng hứng khởi với hồ hởi quá nên đành cố chịu đau cho lão “sướng”. Cảm nhận của chị H cũng là cảm nhận của phần đông phụ nữ khi lần đầu quan hệ và là chuyện tự nhiên, không có gì bất thường.

Nguyên nhân phụ nữ bị đau, khô, rát và khó khi “yêu” lần đầu
Không quen với sự xuất hiện của “vật thể lạ” trong âm hộ: Cảm giác lần đầu tiên bỗng dưng bị một “vật” thúc vào vùng nhạy cảm và đòi đi sâu vào bên trong đương nhiên là điều khó có thể quen ngay được. Phản xạ tự nhiên của cơ thể sẽ là cố gắng đẩy “vật thể lạ” ra ngoài chứ không phải là chấp nhận chúng. Do vậy, lần đầu “yêu” đương nhiên là rất khó.

Màng trinh bị rách gây đau: Màng trinh có kết cấu khá mỏng nằm chắn ngay cửa mình âm hộ. Lần đầu quan hệ, muốn thâm nhập được vào bên trong “cô bé”, thông thường dương vật phải đi qua và làm rách màng trinh. Khi màng trinh bị rách, một chút máu báo chảy ra. Đương nhiêu màng trinh bị rách cũng hơi đau một chút.

Tâm lý lo sợ khiến “cô bé” khô hạn, không có nước: Hầu hết bạn gái khi quan hệ lần đầu đều mang nặng tâm lý như lo lắng, sợ hãi nên chi phối cảm giác sung của “cô bé”. Vì vậy, “cô bé” không tiết chất nhầy khiến dương vật di chuyển khó khăn và tạo ra cảm giác đau, rát.

Quan hệ lần đầu sau bao lâu thì hết đau?
Hầu hết khi bạn gái tự nguyện quan hệ và được bạn trai chăm chút, ân ái nhẹ nhàng thì cảm giác đau sau quan hệ lần đầu qua đi rất nhanh. Thường nếu ra ít chất nhờn thì sau khi “yêu” bạn gái chỉ còn cảm giác hơi rát vùng kín, chứ không đau nữa. Cảm giác rát vùng kín cũng sẽ nhanh hết trong khoảng một vài tiếng tùy từng người. Có trường hợp đặt biệt, có người sau khi màng trinh bị rách, họ còn cảm nhận được một chút khoái cảm và hết đau ngay, sau “yêu” không có cảm giác bị rát vùng kín.

Trong trường hợp bạn trai quan hệ một cách thô bạo, vì không biết nên thúc mạnh vào trong khiến tử cung bị thương tổn, thậm chí là chảy máu nhiều thì bạn gái sẽ rất đau. Nếu chảy máu nhiều, bạn gái sẽ phải đi khám để kiểm tra vết thương tổn, tránh nhiễm trùng.

Quan hệ lần đầu có đau không? Thông thường quan hệ lần đầu sẽ đau nhưng sau khi đã làm quen dần, tới lần quan hệ thứ hai, thứ ba, bạn gái sẽ không còn đau nữa. Cộng với việc làm chủ cảm xúc, giảm dần nỗi lo lắng, bạn gái sẽ dần dần có cảm hứng và tận hưởng cảm giác thăng hoa khi làm tình hơn.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *